Top 3 dịch vụ trang trí tiệc cưới tốt nhất tại Đà Nẵng 1

Top 3 dịch vụ trang trí tiệc cưới tốt nhất tại Đà Nẵng Gửi Bình Luận

Dịch vụ trang trí tiệc cưới đã từ lâu trở nên một loại hình dịch vụ chú trọng trong đời sống của chúng taNhững cặp đôi đều muốn có một bữa tiệc cưới thật xinh đẹp để nhớ tới. Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những nơi có dịch vụ trang trí tiệc cưới tốt nhất tại Đà Nẵng nhé!

Minh Florist

Minh Florist
Minh Florist 

Minh Florist là cái tên nổi lên nhanh nhất trong chuyên ngành Wedding planner ở Đà Nẵng. Khởi nghiệp từ cửa hàng hoa tươi, chủ nhân của Minh Florist là một trong các ít các đại diện của Việt Nam được mời tham gia các triển lãm về hoa tươi trên toàn cầu.

Không chỉ dừng lại ở đó, Minh Florist đã lấn sân sang tổ chức và trang trí tiệc cưới ở Đà Nẵng. Phong cách trang trí ở đây thiên về sự cao cấpkết hợp cầu kì và nổi bật giữa nghệ thuật sắp đặt, hoa tươi và bong bóng nghệ thuật. Chính các điều này khiến cho mỗi một tiệc cưới mà Minh Florist đảm nhận đều là những tiệc cưới độc đáo và độc nhất, không “đụng hàng” với bất kì ai. Nếu bạn thích một tiệc cưới cao cấp nhưng không kém phần đặc biệt, hãy đến với Minh Florist để được tư vấn hết mình.

Vì sao chọn Minh Florist?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Phong cách trang trí đẳng cấpkết hợp hoa tươi và bong bóng nghệ thuật
 • Tư vấn nhiệt tìnhhết lòng

Hoàng Long

Hoàng Long
Hoàng Long

Hoàng Long cũng là cái tên được người dùng đánh giá cao trong chuyên ngành trang trí tiệc cưới ở Đà Nẵng. Khởi nghiệp khi còn là học sinh sinh viên trên giảng đường đại học, Hoàng Long bên cạnh ê-kíp 17 thành viên và hợp tác viên đã trang trí những phong cách khác nhau cho các tiệc cưới mà mình đã nhận. Khác với Minh Florist, Hoàng Long trang trí theo phong cách thanh xuân, tươi mới với nhiều màu sắc hơn, phong phú hơn, thích hợp với túi tiền của từng người dùngHoàng Long hiện là đối tác của nhà hàng tiệc cưới Golden Phoenix có thể nếu đặt tiệc tại đây và đòi hỏi trang trí, bạn mãi được Hoàng Long phục vụ.

Tại Sao chọn Hoàng Long?

 • Trang trí đa phong cách, tươi trẻ, nhiều màu sắc
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Tư vấn tận tụyhứng khởi
 • Thích hợp với từng đối tượng người dùng

Kiu Decoration

Kiu Decoration
Kiu Decoration

Cũng là một trong những tên tuổi lớn của chuyên ngành Wedding Planner tại Đà Nẵng, nhưng Kiu Decoration lại đi theo phong cách có khả năng khác so với hai cái tên ở trên. Với tông màu duy nhất đặc biệt trên nền trắng, Kiu Decoration mang lại cho các bạn phong cách thanh lịch và lãng mạn.

Kiu thì đem đến cho khách hàng các dịch vụ trang trí tốt nhất với một bản marquette 3D để người mua nên duyệt qua trước khi bắt đầu những khâu chuẩn bị chính thức. Nếu bạn thích phong cách lãng mạn và nhẹ nhàng thì Kiu Decoration chính là sự chọn lựa hoàn hảo của bạn.

Vì sao chọn Kiu Decoration?

 • Phong cách lãng mạn, thanh lịch và thoải mái.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Nhiều đồ trang trí được làm handmade khá cầu kì.
 • Hoa tươi được lấy ngay tại nhà vườn giúp tiết kiệm chi phí
 • Phù hợp với mọi khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *