Top 3 loại hoa trang trí nhà đẹp cho ngày Tết 1

Top 3 loại hoa trang trí nhà đẹp cho ngày Tết Gửi Bình Luận

Những ngày Tết cổ truyền, sẽ rất nhiều người trong số chúng ta, vẫn yêu thích cắm những bình hoa thật đẹp, gợi nhớ những ngày Tết xưa cũ, êm đềm.
Top 3 loại hoa trang trí nhà đẹp cho ngày Tết 2
Sống trong một xã hội hiện đại, những người dân Việt vẫn yêu thích vẻ đẹp có chút gì đó xưa cũ, mộc mạc, bình dị. Một ngôi nhà sẽ thêm ấm cúng, thêm chút hương vị của ngày Tết cổ truyền không chỉ nhờ bánh chưng, nhờ câu đối Tết, nhờ mâm ngũ quả… mà còn nhờ cả những chậu hoa, bình hoa mang bóng dáng một thời xưa nhưng chưa bao giờ cũ.

Những ngày gần Tết, dù bận rộn với rất nhiều công việc cần gấp rút hoàn thành, mọi người vẫn thường không thể quên dành chút thời gian để lựa chọn cho gia đình mình những chậu hoa thật đẹp, xinh xắn, cắm cho góc nhỏ thêm bừng sáng và sinh động với những loại hoa truyền thống. Khi nhìn vào ngôi nhà, không chỉ thấy không khí ngập tràn sắc xuân mà còn nhờ những sắc màu rực rỡ ấy, mọi người sẽ có chút gợi nhớ đến những năm tháng đầm ấm từ những ngày Tết xưa cũ chỉ còn trong kỷ niệm.

Hoa lay ơn

Những ngày đầu năm mới, các bà các mẹ rất chuộng hoa lay ơn để trang trí nhà cửa. Những bông hoa mọc dày trên cành hoa xanh ngát, vươn thẳng lên trời luôn dự báo một năm mới nở rộ tài lộc. Lay ơn có rất nhiều màu như vàng, cam, hồng, đỏ… đều là những màu mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho ngôi nhà vào dịp đầu năm.
Top 3 loại hoa trang trí nhà đẹp cho ngày Tết 3 Top 3 loại hoa trang trí nhà đẹp cho ngày Tết 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *