Top 3 ý tưởng trang trí nhà cho ngày Halloween 1

Top 3 ý tưởng trang trí nhà cho ngày Halloween Gửi Bình Luận

Halloween đang đến gần, bạn đang loay hoay tìm ý kiến để trang trí cho căn nhà của mình nhân dịp lễ độc đáo này? Đừng lo, dưới đây luôn là những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Dù bạn không có thời gian hay không được khéo tay hãy yên tâm vì phương thức thực sự cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần những chất liệu dễ tìm và khiến theo chỉ dẫn thì không khó để bạn khiến ra các vật phẩm đồ vừa xinh đẹp,vừa độc, đúng chuẩn Halloween trang trí cho tổ ấm của mình.

Đèn Halloween

Đèn Halloween
Đèn Halloween 
Các ánh đèn vàng luôn mang lại khung cảnh huyền ảo cho ngày Halloween. Thay vì ra cửa hàng mua những chiếc đèn đắt tiền bạn có thể nên tự làm ra chúng chỉ bằng chai, lọ thủy tinh, ly giấy, bìa cứng… hay bất kỳ thứ gì trong nhà. Đối với chai lọ thủy tinh, bạn cần sử dụng màu tô mặt trong của lọ. Rồi đây, hãy trang trí cho chúng tùy vào óc sáng tạo của bạn. Cuối cùng chỉ cần thắp nến hoặc gắn đèn led vào bên trong mãi bạn đã có các chiếc đèn Halloween cực óng ánh rồi!

Dây trang trí

Dây trang trí
Dây trang trí
Dây trang trí với hình ảnh, khẩu hiệu,… Độc đáo dành cho ngày Halloween hẳn chưa thể bỏ qua. Với các vật liệu rẻ tiền, giải pháp đơn giản bạn có khả năng nên khiến ra các dây trang trí xinh đẹp,độc đáo. Chỉ cần dùng bìa cứng cắt thành hình hoặc chữ bạn muốn, đính vào dây thừng và treo lên là hoàn tất.

Bóng ma

Bóng ma
Bóng ma
Khi nhắc đến những bóng ma trong ngày Halloween, ai cũng thì nghĩ tới một hình ảnh đáng sợ. Nhưng những bóng ma đáng yêu, tinh quái cũng không phải là ý kiến tồi. Hãy tìm một vài vải, dây, màu vẽ,bóng bay,… Và tự sáng đưa ra “đội quân ma” cho nhà mình trong dịp Halloween này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *